TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THT VIỆT NAM

Sáng ngày 12/09/2023, đại diện trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã có chuyến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam tại trụ sở nhà máy THT Consumer Manufacturing.

Đoàn đại biểu Đại học Bách Khoa Hà Nội, do PGS Tiến sĩ Đào Quốc Tùy trưởng đoàn cùng các lãnh đạo phòng ban, viện nghiên cứu, trường đại học thuộc đại học bách khoa Hà Nội

Về phía Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam gồm có: Ông Lê Phú Toàn – Chủ tịch hội đồng quản trị, bà Lê Thị Hoàn – Phó Tổng Giám đốc, ông Lê Phú Công – Tổng giám độc công ty Hàng tiêu dùng Việt Nam cùng các đại diện các phòng ban chức năng.

Nội dung của buổi gặp mặt, đại diện hai bên cũng đưa ra những vấn đề thảo luận hợp tác của hai bên về quá trình đào tạo sinh viên, sinh viên tại trường đại học bách khoa có thể tham gia thực tập và trải nghiệm thực tế tại nhà máy của THT Việt Nam. Qua đó, hai bên mong muốn có được một mối quan hệ hợp tác song hành cùng nhau trong việc vừa nghiên cứu vừa chuyển giao công nghệ để phục vụ mục đích đào tạo nguồn nhân lực. Ngoài ra, THT Việt Nam và đại học bách khoa Hà Nội sẽ hợp tác, nghiện cứu và chuyển giao những công nghệ để có thể đưa vào áp dụng và thực tế sản xuất.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Ông Lê Phú Toàn – Chủ tịch hội đồng quản trị chia sẻ: “THT Việt Nam rất vinh dự được chào đón các thầy cô cùng ban lãnh đạo nhà trường đến thăm. THT Việt Nam sẵn sàng tạo mọi điều kiện để cho sinh viên của nhà trường có thể thực tập, học tập, nghiên cứu tại công ty. Ngoài ra THT Việt Nam luôn mong muốn được chiêu mộ các sinh viên có nhu cầu và nguyện vọng làm việc sau khi tốt nghiệp”.

Chuyến thăm và làm việc như một hoạt động gắn kết mối quan hệ hợp tác của hai bên, từ đó đi đến những sự gắn kết bền chặt hơn để phát triển ngành sản xuất của nước nhà và có thể ngày càng đưa ra nhiều sản phẩm an toàn, chất lượng cao đến với người tiêu dùng.

All in one