THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH THAM DỰ LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT HÓA MỸ PHẨM THT VIỆT NAM

Ngày 14 tháng 10 năm 2023, lễ khánh thành nhà máy sản xuất hóa mỹ phẩm THT Việt Nam tại Văn Lâm, Hưng Yên với chủ đề “ THT Việt Nam – Khát vọng vươn xa” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng, là bước tiến vượt bậc trong sự nỗ lực, phát triển không ngừng của THT Việt Nam trên con đường đồng hành và mang đến những sản phẩm chất lượng cao đến với hàng triệu triệu người tiêu dùng trong nước cũng như trên thị trường quốc tế.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của công ty THT Việt Nam cảm động sâu sắc về những lời chức mừng tốt đẹp, những phần quà đầy ý nghĩa, những lẵng hoa tươi thắm và đặc biệt là sự hiện diện với tình cảm nồng thắm của Qúy vị khách quý đại diện cho các cơ quan, chính quyền, các nhà phân phôi, các nhà cung cấp, cùng anh chị em gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Sự hiện diện của tất cả Quý vị là niềm vinh dự, nguồn động viên cổ vũ, một sự hy vọng lớn lao về những cơ hội hợp tác thành công trong tương lại, là tiền đề giúp cho THT Việt Nam ngày càng phát triển và làm tốt vài trò là đơn vị sản xuất và phân phối hoa mỹ phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Tuy rất cô gắng để tổ chức buổi lễ được chu đáo và trang trọng nhưng trong quá trình tiếp đón cũng như trong buổi lễ diễn ra không thể tránh khỏi những sơ sót, chúng tối rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Xin kính chúc Quý vị đại biểu, Quý vị khách quý cùng toàn thể gia đình: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công !

All in one