Cùng THT Việt Nam đóng góp vào quỹ Vaccine đẩy lùi COVID – 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 và với trách nhiệm vì cộng đồng, sau 2 tháng vận động thực hiện chương trình đặc biệt “Cùng THT Việt Nam đóng góp vào quỹ Vaccine quốc gia đẩy lùi Covid -19”, quỹ đã thu về 70,644,000 đồng.

Để góp sức cùng cả nước sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh và nhằm tiếp thêm động lực cho các chiến sĩ áo trắng, trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam đã ủng hộ số tiền là 100,000,000 đồng cho Bệnh viện Đa khoa Hà Thành – một trong những trung tâm tiêm chủng được bộ y tế giao nhiệm vụ triển khai công tác an toàn tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19.

 Bên cạnh đó, với phương châm “Thực hiện mục tiêu kép “vừa duy trì hoạt động kinh doanh và phòng chống dịch hiệu quả”. Thời gian qua, Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam đã tích cực ủng hộ kinh phí đóng góp vào công tác phòng chống dịch như : thăm, tặng vật chất, nhu yếu phẩm cho đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch và nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thông qua việc ủng hộ này,THT Việt Nam muốn tiếp tục thể hiện lòng tin tưởng và cam kết đồng hành cùng chính phủ trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch. Hi vọng những đóng góp của mình sẽ góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cho các y bác sĩ giành chiến thắng trong cuộc chiến vẫn còn nhiều cam go và thử thách này.

All in one