THT VIỆT NAM ĐÀO TẠO “XU HƯỚNG VỀ MÙI HƯƠNG TRONG NGÀNH HÓA PHẨM TẨY RỬA “

Vai trò của mùi hương trong ngành hàng hóa mỹ phẩm

Mùi hương hay còn gọi là chất tạo mùi trong ngành hàng hóa mỹ phẩm là thành phần không thể thiếu và được bổ sung để tạo mùi hương đặc trưng cho sản phẩm, thu hút người tiêu dùng hoặc để lấn át những những mùi khó chịu trong thành phần của sản phẩm.

Với vai trò chính tạo ra hương thơm, và chính mùi hương đó sẽ mang lại một mùi hương đăc trưng, thú vụ của sản phẩm. Ngoài ra, mùi hương cũng làm tăng sự khác biệt, hấp dẫn và giá trị của sản phẩm. Chính vì vậy, mùi hương là yếu tố rất quan trọng đến việc thành công hay thất bại của một sản phẩm khi đưa ra thị trường

THT Việt Nam luôn cập nhật các xu hướng về mùi hương trên Thế Giới

Ngày 02/08/2023, THT Việt Nam và tập đoàn Takasago Group đã đồng hành cùng nhau trong chương trình đào tạo:” Xu hướng về mùi hương trong ngành hóa phẩm tẩy rửa”

Chương trình đào tạo nhằm cung cấp những kiến thức cho cán bộ nhân viên THT Việt về những hương liệu, xu hướng các hương liệu và từ đó tìm ra được những hương liệu an toàn và phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trong giai đoạn hiện nay.

Ngoài ra, trong khuôn khổ các nội dung đào tạo, Ms Iris và Mr Bom chuyên gia về hương liệu hàng đầu Thế giới, đã có những chia sẻ về quá trình tạo ra hương liệu và xu hướng sử dụng hương liệu cho ngành hóa mỹ phẩm tẩy rửa mới nhất hiện nay.

Đây được đánh giá là chương trình vô cùng bổ ích, là bước đệm vững chắc để THT Việt Nam ” XANH HÓA” sản phẩm và đưa ra thị trường những sản phẩm có thành phần nguồn gốc từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Việc sử dụng các chất tạo mùi trong gia công mỹ phẩm là cần thiết để tạo ra các sản phẩm có mùi hương thơm và hấp dẫn. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, THT Việt Nam luôn tuân thủ các quy định về an toàn  để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và môi trường sống

All in one