Team building 2022 – Cháy hết mình vì một tập thể gắn kết và phát triển

“Sôi động – Cuồng nhiệt – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình đại gia đình THT Việt Nam sau 3 buổi Team building từ ngày 10,11,12/07/2022 tại TP Hạ Long xinh đẹp.
Chương trình team building 2022, với chủ đề “Team building – Đã chơi là cháy hết mình” nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, các cá nhân trong tập thể. Khám phá sức mạnh riêng của từng cá nhân, khẳng định bản thân. Tinh thần đồng đội đạt kết quả cao hơn và khám phá được bản thân mình rõ hơn.

Trong chuỗi các sự kiện của chuyến đi, trước khi về khách sạn các thành viên được tham quan, vãn cảnh và lễ tại chùa Bà Vàng. 

Hình ảnh CBNV THT Việt Nam chụp ảnh kỉ niệm tại chùa Ba Vàng

Tiếp theo lịch trình của chuyến đi là buổi lể tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và vinh danh các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm.

CBNV THT Việt Nam thực hiên nghi lễ chào cờ trước khi diễn ra buổi tổng kết

Chủ tịch HĐQT Ông Lê Phú Toàn phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Phú Quỳnh – Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing tổng kết và đánh giá hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm

Lễ trao giải thưởng cho các cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022

Và một hoạt động mà các thành viên rất mong chờ đó là hoạt động vui chơi Teambulding trên bãi biển.
Các thành viên được chia theo đội để tham gia các trò chơi gameshow có thưởng từ phía BTC. Cái nắng gay gắt của gió biển như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các cán bộ nhân viên nơi đây trong chuỗi các trò chơi Team building. Sau màn khởi động vui nhộn, các đội chơi lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả”. Để giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “máu lửa” quyết tâm đồng lòng của cả đội.

Các CBNV THT Việt Nam cháy hết mình cùng hoạt động Teambuilding trên bãi biển

Buổi tối ngày thứ 2 tại Hạ Long, các thành viên của đại gia đình THT Việt Nam có một đêm giao lưu thật ý nghĩa trong tiệc: :”THT Việt Nam Gala Dinner”

Không khí vô cùng vui nhộn của buổi tiệc Gala Dinner


Và trước khi kết thúc cuộc hành trình, tất cả các thành viên của đại gia đình THT Việt Nam đã có chuyến thăm quan vô cùng thích thú tại quần thể các Vịnh tại Hạ Long.
Chương trình Teambuilding đã chính thức khép lại, chắc hẳn sẽ góp một phần trong những ký ức đẹp đẽ của THT Việt Nam trên hành trình gắn bó, đồng hành cùng công ty.
Cảm ơn những con người THT Việt Nam đã luôn dành nhiệt huyết của mình xây dựng một  THT Việt Nam GẮN KẾT VÀ PHÁT TRIỂN.

All in one