THT VIỆT NAM TƯNG BỪNG KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm Quý Mão, sáng ngày 27/01/2023 (mùng 6 Tết) Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên THT Việt Nam đã cùng tổ chức khai xuân đón chào năm mới ấm áp, thân tình và tràn ngập niềm vui.

Lễ khai xuân là một trong những nét văn hóa của Công ty CP Đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam thể hiện tình đoàn kết, gắn bó quan tâm giữa lãnh đạo tới CBNV, giữa các đồng nghiệp với nhau trong đại gia đìnhTHT Việt Nam.

Giây phút gặp mặt đầu xuân mới trong không khí rộn ràng, tươi vui với những câu thăm hỏi, những lời chúc sức khỏe, bình an và mong muốn một năm mới nhiều thuận lợi, thành công.

Ban lãnh đạo Công ty đã trực tiếp gửi những lời chúc mừng năm mới và những phong bao lì xì may mắn, tài lộc tới toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Ông Lê Phú Toàn – Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng năm mới và phong bao lì xì may mắn đến toàn thể CBNV

Buổi gặp mặt tân niên tràn đầy niềm hứng khởi, hân hoan, mở đầu một mùa xuân ấm áp, an vui. Trong không khí ấy, mọi người cùng nhau chia sẻ những mục tiêu trong năm mới, cùng nhau cố gắng phấn đấu hướng tới những mục tiêu phát triển mới, thắng lợi mới và cùng dựng xây những thành công mới cho THT Việt Nam thêm thịnh vượng.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu năm

All in one