HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THT VIỆT NAM

Sáng ngày 16/11/2023, đoàn đại biểu Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội( Hanoi BA) đã đến thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất hóa mỹ phẩm THT Việt Nam

Tiếp đón đoàn đại biểu của HanoiBA, có Chủ tịch HĐQT THT Việt Nam Ông Lê Phú Toàn và Tổng Giám đốc THT Việt Nam Ông Lê Phú Quỳnh.
Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí trang trọng, thân tình và cởi mở. Tại buổi gặp mặt, CTHĐQT ông Lê Phú Toàn chia sẻ:” THT Việt Nam rất vinh dự và tự hào khi được đón tiếp đoàn đại biểu của Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, đây là sự động viên lớn đối với Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV THT Việt Nam. Với tâm huyết, kinh nghiệm 20 năm trong ngành hóa mỹ phẩm, THT Việt Nam luôn khát vọng được đóng góp cho ngành công nghiệp làm đẹp và chăm sóc cá nhân và trở thành tập đoàn đa ngành và có những đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước. Ngoài ra, THT luôn cập nhật, đổi mới, sáng tạo để phù hợp với yêu cầu của thời đại tri thức, tạo ra những giá trị cho xã hội, cho cộng đồng và đặc biệt là cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.”
Chuyến thăm và làm việc là cơ hội tăng cường giao lưu, kết nối, cùng nhau đoàn kết, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, quản trị doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nói riêng và cho Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nói chung, ngày càng đoàn kết và phát triển vững mạnh.

All in one