Chung tay phòng chống COVID 19

Trong thời gian ngắn vừa qua, đợt dịch COVID-19 mới bùng lên tại Bắc Giang và Hà Nam. Nhằm thăm hỏi, động viên, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid 19.

Ngày 26/5 và ngày 28/5, đại diện Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam đã đến động viên và trao quà tại 2 tỉnh Hà Nam và Bắc Giang

Khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp thì những món quà này, ngoài giá trị vật chất, nó con mang ý nghĩa tinh thần to lớn, đó là tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chung tay vì cộng đồng của mỗi con người tại THT Việt Nam. Ngoài ra, đó cũng sẽ chính là động lực cổ vũ tinh thần các lực lượng y tế, lực lượng hỗ trợ phòng dịch và nhân dân tại địa phương.

Đông thời, THT Việt Nam muốn gửi lời cảm ơn, lời động viên đến các lực lượng y tế, lực lượng hỗ trợ, những người dân đang phải ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh Covid 19.

Trong cuộc chiến “chống dịch như chống giặc” vô cùng khó khăn, chính sự “chia lửa” của cả nước, của các địa phương, các tổ chức, cá nhân cho thấy Bắc Giang sẽ không cô đơn. Vì trong cuộc chiến với dịch bệnh hôm nay tất cả chúng ta là một.

THViệt Nam chung tay cùng cả nước phòng chống đại dịch Covid 19.

All in one