THT VIỆT NAM RA MẮT NƯỚC GIẶT XẢ CAREFOR TÚI 3,6L MỚI

banner-5

Kính gửi  Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Lời đầu tiên, THT Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã quan tâm, ủng hộ Sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang tới trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người tiêu dùng, sau một thời gian nghiên cứu và tham khảo ý kiến của đông đảo khách hàng, THT Việt Nam xin trân trọng thông báo: Ra mắt bao bì Túi 3,6L mới đối với hai dòng sản phẩm Nước giặt xả Carefor Hương Hoa LanNước giặt xả Carefor Hương Hoa Hồng.

Túi mới dung tích 3,6L không chỉ mang lại sự thuận tiện cho quý khách hàng mà còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong quá trình sử dụng hàng ngày. Thiết kế túi gọn nhẹ giúp việc di chuyển và sắp xếp dễ dàng hơn. Vòi rót  giúp kiểm soát lượng nước giặt được sử dụng một cách chính xác và tiết kiệm, cho hiệu quả sử dụng tối ưu cho từng lần giặt.

Công ty chúng tôi xin thông báo để Quý Khách hàng/Quý Đối tác được biết. THT Việt Nam luôn coi trọng mọi phản hồi từ phía quý khách hàng và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý tích cực từ phía quý vị.

Trân trọng!

All in one