THÔNG BÁO VỀ VIỆC CẢI TIẾN BAO BÌ SẢN PHẨM NƯỚC GIẶT XẢ CAREFOR 5L & 3,5L

thong-bao-thay-doi-mau-ma

THT Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã tín nhiệm các dòng sản phẩm của THT Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Nhằm hoàn thiện nhận diện, nâng cao trải nghiệm sản phẩm, THT Việt Nam đã nghiên cứu và quyết định thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm Nước giặt xả Carefor đối với can 5lcan 3,5l. Thiết kế bao bì mới được tinh chỉnh để phản ánh nhận diện thương hiệu một cách rõ ràng, giúp tăng cường sự nhận biết và tin cậy vào nhãn hiệu. Decal dán trên bao bì sản phẩm cũng được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ in tiên tiến, mang lại hiệu quả bảo quản lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chi tiết thay đổi như sau:

Nước giặt xả Carefor 5l 

Bao bì cũ

Bao bì mới

Những cải tiến trong bao bì mới Nước giặt xả Carefor 5l 

Nước giặt xả Carefor 3,5l

Bao bì cũ

Bao bì mới

Những cải tiến trong bao bì mới Nước giặt xả Carefor 3,5l

Trong quá trình thay đổi nhãn mác và bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ mà THT Việt Nam phân phối tại hệ thống siêu thị và các đại lý. Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi. Thông tin khuyến mại trên bao bì là thông tin không cố định, có thể thay đổi theo chương trình bán hàng của THT Việt Nam.

Để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng nên Công ty chúng tôi xin thông báo để Quý khách hàng, Quý đối tác được biết.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

All in one