Năm 2021 “Tăng tốc và cất cánh”

Hơn 15 năm qua, Công ty CP Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và được người tiêu dùng ngày càng tin tưởng.

Năm 2020 đã khép lại, THT Việt Nam đang chuẩn bị chào đón một năm mới, một giai đoạn mới, một chiến lược mới với một tâm thế luôn sẵn sàng, quyết tâm cùng với thông điệp mạnh mẽ từ Ban lãnh đạo công ty trong năm 2021 đó là:

TĂNG TỐC VÀ CẤT CÁNH

Để phù hợp với sứ mệnh mới, mục tiêu mới, Ban lãnh đạo công ty cũng đưa ra chiến lược mới 5- STARS giai đoạn 2020 -2025 theo đó hướng đến mục tiêu trọng tâm 5 – 500 – 1000 . Cụ thể đó là:

5- STARS

1. ĐƠN GIẢN HÓA : SIMPLE

Rà soát cắt bỏ mọi thủ tục quy trình báo cáo rườm rà không cần thiết , tiết kiệm thời gian và nguồn lực để tập trung vào mục tiêu trọng tâm . Keep it simple

2. CÔNG NGHỆ HÓA : TECHNOLOGY

Đầu tư trang bị các ứng dụng công nghệ tiên tiến để nắm bắt và trao đổi thông tin giúp công tác quản trị điều hành được nhanh hơn chính xác hơn và kịp thời hơn .

3. NĂNG LỰC HÓA : ABILITY

Những người đứng đầu là những người phải biết hi sinh và chịu trách nhiệm cao nhất ,lãnh đạo phải đảm bảo tiêu chuẩn 3T có tâm sáng có tầm nhìn xa và có tài năng vượt trội được đào tạo và huấn luyện để trở thành những hạt nhân của tổ chức . Tiếp tục xây dựng văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, có chính sách đặc biệt thu hút và níu giữ nhân tài , quyền lợi và trách nhiệm công bằng ,tưởng thưởng xứng đáng , những cá nhân có tố chất quản lý lãnh đạo sẽ được đào tạo chuyên sâu để phát huy năng lực tiềm ẩn .

4. KỶ LUẬT HÓA : RULES

Xây dựng các quy trình đánh giá nhân sự chuẩn mực đảm bảo tiêu chí đúng người đúng việc đúng sở trường để phát huy năng lực của từng cá nhân .Áp dụng kỷ luật sắt vào quản trị điều hành một cách nghiêm minh , thưởng phạt rõ ràng công bằng và xứng đáng .

5. THÔNG TIN HÓA : SHARE

Các thành viên trong tổ chức phải thường xuyên phối hợp chia sẻ thông tin về các vấn đề của mình cho cấp trên và ngược lại một cách trung thực và kịp thời nhằm mục đích hỗ trợ lẫn nhau cả bên trong lẫn bên ngoài công việc .

Tất cả để đạt mục tiêu:5 – 500 -1000: 5 năm tới sẽ đưa THT Việt Nam có ít nhất 500 nhân viên làm việc, đạt tổng doanh thu 1000 tỷ đồng, lọt vào Top 1000 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam đạt doanh thu trên 1000 tỷ đồng .

Để đạt được điều đó, ngoài Chiến lược tốt, sự đoàn kết và phấn đấu hết mình của toàn công ty. THT Việt Nam còn cần có sự tin tưởng, ủng hộ hết mình từ các đơn vị hợp tác, từ người tiêu dùng trên cả nước. Chúng tôi cam kết, luôn luôn hướng tới sự phát triển chung, cùng hợp tác và phát triển. Đưa tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất và trở thành biểu tượng tiên phong về sản xuất, phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng cho gia đình có chất lượng cao, an toàn cho con người, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của xã hội chính là sứ mệnh của THT Việt Nam.

All in one