Lễ tổng kết năm 2022

Năm 2022 khép lại, nhìn lại một năm đã qua, kinh tế Việt Nam có nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm vốn có, sự chỉ đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng. THT Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Từ ngày 07/01 đến ngày 12/01, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam đã lần lượt tổ chức lễ tổng kết năm 2022 ở các khu vực. Tại các buổi lễ tổng kết ở các khu vực, thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Ông Lê Phú Toàn đã tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và đưa ra những hoạch định về một năm mới 2023.

Cũng trong buổi lễ tổng kết các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua đã được vinh danh và trao những giải thưởng vô cùng ý nghĩa. Đây là lời cảm ơn và ghi nhận sâu sắc của THT Việt Nam đối với sự cống hiến hết mình của các CBNV trong năm vừa qua và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong THT Việt Nam đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung ngày càng lớn mạnh.

Với thông điệp “Tăng tốc & Cất cánh” THT Việt Nam hân hoan chào đón năm 2023 với một tâm thế sẵn sàng cho những dự định mới, mục tiêu mới, chinh phục những đỉnh cao hơn và những chiến thắng vĩ đại hơn nữa

Một số hình ảnh tổng kết tại các khu vực :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

All in one