LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA THT VIỆT NAM VÀ IMEXCO VIỆT NAM

Ngày 3/8/2023, Công ty CP Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam và Công ty CPTM Imexco Việt Nam đã tổ chức tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

 Tham dự buổi lễ, về phía công ty THT Việt Nam có Ông Lê Phú Toàn CTHĐQT, ông Lê Phú Quỳnh – Tổng Giám đốc cùng các đại diện các phòng ban chức năng. Về phía đại diện  cho Công ty CPTM Imexco Việt Nam có Ông Trần Minh Hảo – CTHĐQT đại diện các trưởng các phòng  ban chức năng của công ty. 

Tại buổi lễ, ông Lê Phú Toàn đánh giá rất cao những thành tựu kinh doanh của Imexco. Ông chia sẻ: “THT Việt Nam mong muốn hợp tác với Imexco trên quan điểm 2 bên cùng có lợi, đây cũng là bước phát triển vượt bậc và cũng là cơ hội để cả 2 doanh nghiệp cùng phát triển bền vững, hướng tới mục tiêu chung trở thành doanh nghiệp tỷ đô”.

Theo đó, từ năm 2022, THT Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hóa mỹ phẩm. Nhà máy được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng hệ thống các phòng nghiên cứu độc lập, hiện đại bậc nhất . Với sự đầu tư bài bản đảm bảo với quy mô sản xuất  lớn và cung cấp cho thị trường khoảng 500,000 tấn/năm.

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, đại diện lãnh đạo hai bên, Ông Lê Phú Toàn – đại diện THT Việt Nam và Ông Trần Mạnh Hảo đại diện cho Imexco đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết chiến lược này, đây sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

All in one