Kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 24/01/2015,tại Gamuda Gardens Công ty THT Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Buổi lễ có sự tham dự của các đối tác, các Nhà phân phối trên toàn quốc và toàn thể các cán bộ nhân viên Công ty. 

 Mở đầu buổi Lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Lê Phú Toàn – Tổng giám đốc kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị đã phát biểu khái quát lịch sử hình thành và phát triển của Công ty THT Việt Nam và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của THT Việt Nam, đồng thời cảm ơn các đối tác trong và ngoài nước đã hợp tác hiệu quả quả cùng Công ty trong 10 năm qua.

Tổng giám đốc phát biểu khai mạc buổi Lễ kỷ niệm

Trong buổi Lễ  đầy ý nghĩa này, những ký ức, hình ảnh của  THT Việt Nam trong chặng đường 10 năm hình thành và phát triển được tái hiện trong từng khuôn hình, từng kỷ niệm, từng dòng ký ức tràn ngập trong khán phòng. Sau 10 năm vượt qua bao khó khăn vất vả THT Việt Nam đã từng bước tạo được niềm tin và khẳng định được thương hiệu của mình.

Cả khán phòng cùng ôn lại các kỷ niệm trong suốt chặng đường 10 năm đã qua

Để có được thành công ngày hôm nay THT Việt Nam luôn tri ân các quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và ủng hộ THT Việt Nam trong suốt 10 năm qua. 10 năm vật lộn với nền kinh tế thị trường đầy canh tranh khốc liệt, THT Việt Nam đã xây dựng và phát triển công ty bằng tất cả sự nỗ lực cố gắng của mình cùng với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết đến nay Công  đã đạt được những thành công nhất định.

 Việc vinh danh những cán bộ nhân viên đã có nhiều năm công tác và có nhiều  đóng góp to lớn cho sự lớn mạnh của THT Việt Nam là không thể thiếu trong buổi Lễ kỷ niệm 10 năm này.

Cũng trong buổi Lễ long trọng này, Công ty đã trao giấy chứng nhận là Nhà phân phối độc quyền tại các khu vực cho các Nhà phân phối.

Công ty trao giấy khen cho các nhân viên xuất sắc

Tổng Giám Đốc Lê Phú Toàn chụp ảnh cùng các đối tác chiến lược của Công ty       

Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty kết thúc bằng tiệc tối giao lưu với nhiều phần quà rút thăm may mắn dành cho các khách mời và những phần quà tri ân các đối tác, bạn bè đồng hành cùng THT Việt Nam trong sự kiện. Lễ kỷ niệm10 năm thành lập Công ty đã thực sự là một lễ hội trang trọng, ấm cúng, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho các khách mời cũng như sự tự hào, hạnh phúc của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty.   

Khép lại chương trình là tiết mục giao lưu giữa CBCNV với các vị khách mời. Với tiết mục này, THT Việt Nam muốn gửi lời tri ân đến tất cả các Quý khách hàng thân thiết, các đối tác chiến lược của THT Việt Nam vì sự ủng hộ và giúp đỡ tận tình trong suốt chặng đường phát triển 10 năm qua của THT Việt Nam.       

All in one