CHÚC MỪNG CÁC KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “MUA CAREFOR – TRÚNG QUÀ TO” 2023

Sau 3 tháng triển khai tại nhiều tỉnh thành, chương trình khuyến mại “Mua Carefor – Trúng quà to” đã bước vào những ngày cuối cùng và nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng. 

Với tổng giải thưởng bao gồm 01 xe máy Honda Vision, 03 máy giặt LG, 50 nồi cơm điện Sunhouse và cùng nhiều quà tặng khác, chương trình khuyến mại đã lan tỏa niềm vui may mắn tới hàng trăm khách hàng yêu mến Carefor trên cả nước.

Chị Bùi Thị Kha (Hải Dương) đã trở thành người may mắn nhất sở hữu GIẢI ĐẶC BIỆT – 01 xe máy Honda Vision của Chương trình khuyến mại “Mua Carefor Trúng Quà To”. Trong khoảnh khắc tên của vị khách hàng may mắn nhất được xướng lên, không chỉ chúng tôi – những người thực hiện chương trình mà còn cả những người dân đang có mặt trong Lễ Trao Giải đều hết sức xúc động và vui mừng cho chị Kha – Một người mẹ khiếm thị. Một cái kết không thể đẹp hơn của chương trình!

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng tới các Khách Hàng đã may mắn đã trúng giải thưởng của Chương Trình Khuyến Mại “Mua Carefor – Trúng Quà To”, cảm ơn đông đảo quý khách hàng cũng như anh chị nhà phân phối và đại lý đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm của công ty THT Việt NaM trong suốt thời gian qua. 

Tiếp nối thành công của chương trình khuyến mại “Mua Carefor – Trúng quà to”, THT Việt Nam sẽ tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác để tri ân đến các Khách Hàng đã luôn đồng hành cùng thương hiệu Carefor trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Hãy theo dõi các thông tin mới nhất từ THT Việt Nam để không bỏ lỡ cơ hội trở thành những khách hàng may mắn tiếp theo của chúng tôi!

All in one