Sản xuất phục vụ cho ngành công nghiệp HORECA

Với hơn 16 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, kết hợp công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao. Công ty Cổ Phần Sản Xuất THT Việt Nam ra đời với mục tiêu nâng tầm đẳng cấp cho ngành Horeca Việt Nam trong vai trò nhà cung cấp trọn gói các mặt hàng tiêu dùng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Horeca.

Khác với những đơn vị cung cấp hàng hóa, dịch vụ thông thường. Chúng tôi luôn chú trọng vào CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ và DỊCH VỤ.

Chất lượng & An toàn

THT Việt Nam luôn nỗ lực, tìm tòi nguồn nguyên liệu chất lượng từ các nhà máy cung cấp uy tín trên thế giới, Với hệ thống sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất.

Các sản phẩm được kiểm nghiệm tại các trung tâm uy tín, đảm bảo an toàn sản phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Nghiên cứu & Phát triển

Nghiên cứu và phát triển là một phần quan trọng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của THT Việt Nam. Chúng tôi hợp tác với nhiều chuyên gia trên thế giới để nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới, bao bì mới, đẩy mạnh đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng và năng suất nhằm đảm bảo tiến độ, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Thiết kế sáng tạo theo yêu cầu

Với đội nghĩ thiết kế sáng tạo, am hiểu về thị trường, THT Việt Nam luôn tạo ra những bao bì sản phẩm mang tính thẩm mỹ, phù hợp đẳng cấp của thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của đối tác. Không những giúp doanh nghiệp khẳng định giá trị dịch vụ mà còn là phương tiện hữu hiệu quảng bá thương hiệu.

Cam kết

Với sự kinh nghiệm cùng sự đội ngũ CBNV chất lượng cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại, THT Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Gắn bó cùng phương châm:” Là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp Hereca Việt Nam”

 

 

 

Top