THT Việt Nam

Được thành lập vào 12/02/2005 với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại XNK THT Việt Nam.. Trải qua nhiều năm tạo dựng và phát triển, THT Việt Nam đã và đang trở thành một thương hiệu hàng đầu về sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan chất lượng cao tại thị trường Việt Nam với các nhãn hàng nổi tiếng như: Carefor, Sanzoft, Daiwa, Kolbadent, Elegance,...
Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, lấy nguồn nhân lực chất lương làm cốt lõi. THT Việt Nam đã, đang và sẽ không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ mới để đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Mục tiêu của THT Việt Nam là trở thành thương hiệu yêu thích của mọi gia đình Việt Nam, trở thành nhà sản xuất và phân phối  hàng đầu với các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu chất lượng cao phục vụ cho mọi gia đình Việt Nam và xuất khẩu đi các nước trên thế giới.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. THT Việt Nam cam kết sẽ luôn lấy UY TÍN làm sức mạnh và kim chỉ nam  để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì mục tiêu phát triển bền vững, đóng góp tích cực cùng xây dựng một xã hội phồn vinh và phát triển hòa nhập cùng bạn bè quốc tế.
Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công !

 

Top