THT VIỆT NAM - NỖ LỰC ĐỂ ĐEM ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

THT VIỆT NAM - NỖ LỰC ĐỂ ĐEM ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Năm 2020 giữa vòng xoáy cạnh tranh khốc liệt của thị trường, cũng như những khó khăn vì dịch bệnh và thiên tai, khi nhiều doanh nghiệp phải dừng chân trước những biến cố nghiệt ngã của nền kinh tế thế giới đang lao dốc. Nhưng THT Việt Nam vẫn đứng vững bằng nội lực tiềm tàng cùng khao khát cháy bỏng tiến bước để trở thành doanh nghiệp tiên phong về sản xuất và phân phối những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn cho con người .

Trải qua chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Đầu tư XNK Thương mại THT Việt Nam đã nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm để chăm sóc gia đình .... một cách hiệu quả nhất.

THT Việt Nam vinh dự là người bạn đồng hành và đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng, để đạt được điều đó một phần chính là nhờ sự nỗ lực của tất cả CBNV cùng sự ủng hộ, tin tưởng củađối tác cùng hàng triệu triệu khách hàng. Đó cũng chính là động lực để cho THT Việt Nam không ngừng nghiên cứu và mở rộng sản xuất, để đem đến cho khách hàng những chất lượng sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Năm 2021 tới đây, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm đầy “năng động” của THT Việt Nam trong việc phát triển sản phẩm đa dạng , phát huy sức mạnh nội lực,nâng cao dịch vụ khách hàng, đa dạng hóa kênh phân phối và hỗ trợ cộng đồng địa phương.

THT Việt Nam cho cuộc sống tốt đẹp hơn!

 

← Bài trước Bài sau →
Top