Tri ân khách hàng và các nhân viên xuất sắc
  • on: 05/05/2018
  • in: Nhịp sống binh đoàn THT

Nhằm động viên tinh thần tới CBCNV trong công ty, nhất là những người có thành tích xuất sắc trong công việc, Công ty CP đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam đã tổ chức cho hơn 100 nhân viên và NPP xuất sắc đi thăm quan, du lịch 5 ngày tại Thái Lan. Rời Hà Nội ngày 05/05/2018 , CBNV Công ty CP đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam đã đặt chân lên đất nước Thái Lan sau 2h bay. 

Đến đây, các thành viên không những được khám phá các cung điện , đền đài nguy nga tráng lệ mà còn được tham quan những thắng cảnh như: Pattaya, Đảo San hô, Trại cọp Sriracha, khu phố Walking, Chùa Phật Ngọc, đảo Phật sơn, Làng văn hóa dân tộc Nong Nooch, … Hơn nữa, các thành viên còn được tham dự nhiều show diễn đặc sắc như: Alcaza Cabaret – Tiffany show, Siam Niramit show, Tuxedo magic show… được thưởng thức nhiều loại trái cây, nông sản nổi tiếng của Thái như: sầu riêng, măng cụt, mãng cầu…các thành viên trong đoàn được thỏa chí tham quan, tìm hiểu, mua sắm, thưởng thức đặc sản và trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị trên cùng một chuyến đi.

 

Không khí của chuyển đi vui vẻ và ấm áp hơn khi các thành viên cùng nhau tham gia tổ chức sinh nhật và hát vang bài hát “Happy Birthday to you” cùng những lời chúc vui vẻ, ý nghĩa tới các thành viên có sinh nhật trong tháng 5 này.

Thông qua hoạt động này, Công ty muốn tạo cho những nhân viên tận tụy của mình những giây phút thư giãn và giải trí, đó là phần thưởng cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của CBCNV. Ngoài ra tại chuyến đi này. Công ty cũng muốn tạo điều kiện để thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa các nhân viên với nhau. Giúp cán bộ, công nhân viên của Công ty có thể hiểu về đồng nghiệp của mình hơn để từ đó tạo ra được môi trường làm việc vui vẻ, thoải mái và hiệu quả hơn để cùng nhau hoàn thành các mục tiêu đạt ra trong năm 2018.

Lượt xem: 339
test