Tiệc tri ân & Tổng kết 2018 - THT Việt Nam
  • on: 21/01/2019
  • in: Nhịp sống binh đoàn THT

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, sáng ngày 20/1/2019, Công ty CP Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam vui mừng tổ chức Tiệc Tri Ân và Tổng Kết năm 2018 Tại Long Biên Palace.
Nhìn lại một năm đã qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm gần 15 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng, Công ty THT Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.
Tại lễ tổng kết, thay mặt ban lãnh đạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Ông Lê Phú Toàn đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2018, và đưa ra những hoạch định về một năm mới 2019.
Phần quantrọng nhất của chương trình chính là lễ vinh danh các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Đây là lời cảm ơn và ghi nhận sâu sắc của THT Việt Nam đối với sự cống hiến hết mình của các CBNV trong năm vừa qua và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong THT Việt Nam đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.
Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các bộ phận trong công ty.
THT Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CBNV công ty đã quan tâm và dành thời gian quý báu của mình tới tham dự buổi lễ. Sự hiện diện của các Quý vị là niềmvinh dự của công ty, góp phần vào thành công của buổi lễ và đặc biệt là niềm khích lệ quan trọng đối với THT Việt Nam.
Chúc toàn thể CBCNV, Quý Đối tác, Quý khách hàng một năm mới Bình An, Hạnh Phúc và Thành Công.

 

Lượt xem: 405
test