THT Việt Nam 2019 – năm đánh dấu bước đệm cho sự thành công 2020
  • on: 21/01/2020
  • in: Nhịp sống binh đoàn THT

Năm cũ qua đi, khép lại 1 năm hoạt động, trải qua biết bao khó khăn, thuận lợi, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương mại XNK THT Việt Nam 2019 – năm đánh dấu bước đệm cho sự thành công 2020.
CÙNG NHÌN LẠI CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT NĂM 2019
1. Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ
Với mục tiêu làm tăng độ tin cậy của khách hàng đối với thương hiệu của công ty, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang lại những giá trị gia tăng khác biệt cho quý khách hàng, toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty luôn quyết tâm thực hiện các công việc bằng tâm sức, trình độ, kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm và tập trung cao độ.
THT Việt Nam luôn rà soát và kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.


2. Các hoạt động tri ân khách hàng
THT Việt Nam tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm tri ân đến quý khách hàng như: Cào trúng thưởng,tặng quà tặng, gửi mẫu sản phẩm đến tay khách hàng để trải nghiệm sản phẩm, …
Ngoài ra, công ty luôn coi trọng và hỗ trợ các đại lý, các NPP để thúc đẩy doanh số bán ra cũng như tiếp cận trực tiếp đến khách hàng.

3. Tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng
Với chiến lược lấy yếu tố con người làm trung tâm, tất cả nhưng CBNV của công ty đều phải là những người có tâm, có tài, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng để đáp ứng phù hợp cho từng yêu cầu công việc. Do đó, Công ty CP Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa đào đạo nâng cao kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho CBNV trong công ty.
Nằm trong chương trình đào tạo của năm 2019, THT Việt Nam đã tổ chức buổi đào tạo về “Kỹ năng sales chuyên nghiệp” vào 2 ngày 6,7/04/2019 tại Khu đô thị Gamuda - Pháp Vân – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội do giảng viên Đỗ Xuân Tùng chuyên gia đào tạo lĩnh vực bán hàng , giám đốc công ty Tư Vấn Quản Lý và Đào Tạo Nhân Việt trực tiếp đào tạo và hướng dẫn.

 


4. Hoạt động xã hội
Với tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, các hoạt động xã hội, từ thiện luôn được THT Việt Nam quan tâm, triển khai bằng các hoạt động cụ thể như: trao quà cho các bệnh nhi ung thu tại bệnh viên K Tân Triều nhân dịp 1.6, thăm hỏi,động viên cho các hoàn cảnh khó khăn như: Phạm Văn Sinh ở thôn Đoan Vĩ 2 xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm, Hà Nam, Chị Trang ở Hoàng Mai, Hà Nội.


5. Hoạt động nội bộ
Không chỉ các hoạt động thương mại sôi nổi, THT còn rất chú trọng vào việc xây dựng tinh thần đoàn kết và kĩ năng làm việc theo nhóm cho toàn thể cán bộ , nhân viên của công ty. Thông qua các chương trình hoạt động tập thể “Team Building” ngày 21,22/07/2019 và chương trình” Party Day & Noel 2019” ngày 24/12/2019 đây cơ hội cho các thành viên hiểu nhau hơn, tạo thêm được tình cảm và gắn kết giữa cá nhân và tập thể.
Cùng với đó, chuyến du lịch 5 ngày tại Phượng Hoàng Cổ Trấn là món quà mà công ty THT Việt Nam tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc.
Ngoài ra, được công ty cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi cho toàn thể CBNV để cùng giao lưu như cuộc thi ảnh Miss THT, Gia đình THT, Bé yêu THT,…

Năm 2019 khép lại và năm 2020 mở ra một chân trời mới với nhiều cơ hội mới và những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn. THT Việt Nam sẽ luôn đoàn kết, gắn bó, nỗ lực, sáng tạo mỗi ngày để không ngừng đổi mới, tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Lượt xem: 143
test