[THÔNG BÁO] Khách hàng cảnh giác mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng
  • on: 25/08/2017
  • in: Nhịp sống binh đoàn THT

[THÔNG BÁO] KHÁCH HÀNG CẢNH GIÁC ĐỀ PHÒNG TRÁNH MUA PHẢI HÀNG NHÁI

Kính gửi Quý khách hàng,

Sản phẩm nước giặt Carefor của Công ty đầu tư và thương mại XNK THT Việt Nam tự hào là thương hiệu nước giặt xả quần áo hàng đầu Thái Lan. Trong thời gian qua, sản phẩm đã tạo được bước tiến vang dội và nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hang tại thị trường Việt nam. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cố gắng không ngừng nghiên cứu cải tiến để đảm bảo luôn nâng cao chất lượng đáp ứng được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể công ty và Quý nhà phân phối để đem đến sản phẩm với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt, thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm hàng nhái  về mẫu mà bao bì với giá rẻ và chất lượng không đảm bảo.

Vì vậy, để nhận biết được sản phẩm nước giặt xả đậm đặc Carefor chính hãng kính mong quý khách hàng lưu ý những đặc điểm sau:

- Về nhận diện:

+ Trên bao bì ghi tên sản phẩm là Carefor và Logo Carefor đã được đăng ký bản quyền

+ Hình ảnh độc quyền mẹ và bé với màu sắc tươi sáng

+ Trên thành can/ vỏ túi có in rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng

+ Mặt sau có tem phụ ghi rõ thông tin  nhà sản xuất và nhà nhập khẩu chính thức là CÔNG TY CỐ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK THT VIỆT NAM và địa chỉ liên hệ.

-Về mã vạch: Mã vạch của Thái Lan là 885, sau khi đã nhận định được mã vạch của Thái Lan. Các bạn thực hiện bước tiếp theo như sau:

  • Đếm các số trên mã vạch theo thứ tự: lẻ, chẵn, lẻ, chẵn….
  • Trừ con số 13 cuối cùng ra. Sau đó thực hiện 2 phép cộng: 1 là tổng của các số lẻ, 1 là tổng các số chẵn.
  • Lấy tổng số chẵn nhân với 3. Sau đó cộng với tổng số lẻ.
  • Cuối cùng cộng với số 13 bị bỏ đi lúc đầu.
  • Nếu kết quả có đuôi là số 0 thì đó là hàng Thái chính hãng

Để đảm bảo quyền lợi, kính mong sự hợp tác của quý khách hàng để loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng và không có nguồn gốc rõ ràng.

Lượt xem: 687
test