teambuilding Cửa Lò 2017
  • on: 28/07/2017
  • in: Team building

Ngày 16/07/2017, Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam đã tổ chức Teambuilding cho toàn thể CBNV công ty

Đây là hoạt động thường niên mà công ty luôn chú trọng , đây cũnglà cách mà ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến mọi thành viên trong công ty và gửi gắm mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Ngoài ra, chương trình cũng góp phần giúp những người lao động có khoảng thời gian xả hơi, rũ bỏ hết những căng thẳng mà cuộc sống đã vô tình tạo ra.

Năm nay, địa điểm mà THT Việt Nam lựa chọn là bãi biển Cửa Lò xinh đẹp. Chuyến đi bắt đầu từ đêm ngày 16/07/2017. Cả đoàn có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn chuẩn bị trước khi bắt đầu tham gia các hoạt động Team building.Hoạt động Team Building luôn được chờ đón trong mỗi kỳ nghỉ mát của công ty bởi sự hấp dẫn và những ý nghĩa gắn kết mà nó mang lại.

Năm nay, với chủ đề “THT thần tốc, thần tốc hơn nữa” các hoạt động Team Building cũng được xây dựng theo tinh thần gắn kết các thành viên với nhau để tạo được một tập thể vững mạnh, phát triển, vượt qua được mọi thử thách.

Chương trình được khởi động với buổi giao lưu bóng đá giữa các quân khu và kết quả liên quân quân khu 6 và quân khu thủ đô giành vô địch.

Buổi chiều cùng ngày, tất cả CBCNV cùng tham gia buổi họp tổng kết 6 tháng đầu năm và vinh danh những nhân viên xuất sắc của công ty.Đây là dịp mà toàn thể CBCNV công ty nhìn nhận và đánh giá những công hiến của mình đối với THT Việt Nam.

Ngày thứ 2, không khí teambuilding thật sự sôi động, khi tất cả CBNV công ty cùng tham gia Flash mod và các trò chơi tập thể như: kéo co, xây hầm, hái bóng,…Mọi người dù đến từ những Phòng Ban, khu vực khác nhau, dù chưa có dịp làm việc cùng nhau đã nhanh chóng trở nên thân thiết và làm việc nhóm rất hiệu quả.

Dù chỉ là trò chơi nhưng thông qua đó, mọi người có thể hiểu hơn về cách phối hợp làm việc nhóm, tôn trọng trưởng nhóm, để những công việc tưởng chừng như bất khả thi lại có thể thực hiện xong trong chớp mắt. Từ những trò chơi này, BTC cuộc thi đã chuyển tải được thông điệp vô cùng ý nghĩa:”Nếu muốn đi nhanh bạn hãy đi một mình. Nhưng nếu muốn đi xa bạn hãy đi cùng những người bạn và đoàn kết chính là sức mạnh.”

Tiếp theo đó, chương trình THT Việt Nam Got Talent, nơi mà những giọng ca chưa từng được “khai quật” có cơ hội “tỏa sáng”. Hơn 8 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca đã “lên sân” góp phần cho chương trình thêm thú vị.

Giải nhất được trao cho tiết mục múa: Gặp nhau giữa rừng mơ – QK2,

Giải nhì được trao cho tiết mục múa: Việt Nam ơi,

Ba giải được trao cho đã được trao cho tiết mục: 5 anh em trên 1 chiếc xe tang – QK3, Niềm tin khát vọng- QKTĐ, Múa của Mr Thanh – QK6.

 

Ngày thứ 3, là ngày cuối cùng của chuyến đi, mọi người được tự do đi mua sắm và tham quan những thắng cảnh đẹp của vùng biển Cửa Lò.

Chương trình team building đã thành công tốt đẹp, nó không chỉ mang lại cho các thành viên trong công ty cơ hội giao lưu, gắn kết, tái tạo sức lao động để bắt đầu lại công việc hăng say và hiệu quả hơn, góp phần thúc đẩy hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sắp tới. Chúc toàn thể cán bộ nhân viên luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra và hẹn gặp lại vào teambuilding 2018 của công ty.

Lượt xem: 925
test