Team Building 2019 - Rực rỡ sắc màu
  • on: 24/08/2019
  • in: Nhịp sống binh đoàn THT

Vào 2 ngày 21 và 22/07 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam đã tổ chức chương trình Teambuilding cho toàn thể CBNV công ty
Đây là hoạt động mà công ty luôn chú trọng và cũng là cách mà ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến mọi thành viên trong công ty và gửi gắm mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh..
Năm nay, địa điểm mà THT Việt Nam lựa chọn là thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Với chủ đề “BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG” các hoạt động Team Building cũng được xây dựng theo tinh thần gắn kết các thành viên với nhau để tạo được một tập thể vững mạnh, phát triển,để cùng nhau vượt qua được mọi thử thách.
Chương trình được khởi động với buổi giao lưu bóng đá giữa các quân khu và kết quả là quân khu 1 đã giành giải vô địch.
Buổi tối cùng ngày, tại khách sạn tất cả CBCNV cùng tham gia buổi họp tổng kết 6 tháng đầu năm và vinh danh những nhân viên xuất sắc của công ty.Đây là dịp mà toàn thể CBCNV công ty nhìn nhận và đánh giá những công hiến của mình đối với THT Việt Nam. Ngoài ra, các thành viên cùng nhau chơi những trò chơi,những thử thách “khó đỡ” đem lại những tràng cười không ngớt đầy sảng khoái.
Ngày thứ 2, mặc dù có những hạt mưa rơi lất phất nhưng không khí teambuilding thật sự sôi động cùng những chiếc áo rực rỡ sắc màu, tập thể THT Việt Nam như đã khoác lên chiếc áo mới cho bờ biển nơi đây.. Tất cả CBNV công ty cùng tham gia những hoạt động tập thể, những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, năng lực thể chất, và sự đoàn kết đồng đội, như đẩy bóng, cướp cờ, ném bóng vào rổ, đầy thuyền... Những tiếng cười giòn tan hòa cùng nhịp trống giòn giã, tiếng hò reo sôi động gây náo nhiệt cả vùng biển
Và khó có thể bỏ qua màn trình diễn xếp chữ xếp ấn tượng từ chính những thành viên THT Việt Nam với đủ màu sắc rực rỡ. Mọi người dù đến từ những Phòng Ban, khu vực khác nhau, dù chưa có dịp làm việc cùng nhau nhưng họ đã cùng nhau chơi, cùng nhau trải nghiệm và đã nhanh chóng trở nên thân thiết, làm việc nhóm rất hiệu quả.
Teambuilding 2019 đã mang tới cho thành viên của THT Việt Nam một chuyến đi đầy niềm vui, là dịp cho mọi người xả hơi, xả stress sau những ngày làm việc tập trung đầy căng thẳng, là cơ hội để tụ họp gặp mặt, giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình đồng đội, đồng nghiệp...
Chuyến đi đã khép lại và đã thành công ngoài mong đợi, chúc cho toàn bộ anh chị em nhân viên trong đại gia đình THT Việt Nam ngày càng thêm gắn kết và luôn nỗ lực, cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển chung của Công ty, để mỗi người lại được hết mình trong những chuyến teambuilding sắp tới.

Một số hình ảnh trong chương trình team Building 

 

Lượt xem: 224
test