Team Building 2016 - Sầm Sơn
  • on: 21/01/2019
  • in: Team building

Từ ngày 8/8 đến 10/8, Công ty CP XNK thương mại THT Việt Nam đã tổ chức chương trình ngoại khóa Team Building tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa dành cho hơn 200 nhân viên ưu tú của công ty.
Đây là một hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm , nhằm mang lại những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi và duy trì, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên trong công ty.
Trong khuôn khổ chương trình, chiều ngày 8/8 công ty đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016 và vinh danh những nhân viên xuất sắc của công ty. Đặc biệt, trong buổi lễ có sự hiện diện của chuyên gia đào tạo Hoàng Đình Cầm từ Công ty truyền thông Sen Việt cùng đến để chúc mừng, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm đến toàn thể CBCNV công ty.


Ngoài tham quan một số địa điểm du lịch như: Hòn Trống Mái, đền Độc Cước... Ban lãnh đạo công ty còn tổ chức rất nhiều các hoạt động giao lưu văn nghệ, vui chơi có thưởng, các trò chơi giải trí mang ý nghĩa gắn kết tập thể như: đá bóng, kéo co, đua thuyền, bắt bóng,…

 


Chính nhờ sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo công ty, đã tạo nên sinh khí vui tươi, phấn khởi làm động lực để các nhân viên nỗ lực, phấn đấu vượt qua thách thức khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chuyến hoạt động ngoại khóa kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi người tham gia.

Lượt xem: 1264
test