Team building 2015
  • on: 21/01/2019
  • in: Team building

Cứ đến hẹn lại lên vào tháng 7 hàng năm Công ty THT Việt Nam lại tổ chức Teambuilding cho toàn thể các CBNV, năm nay Công ty lựa chọn bãi biển Thiên Cầm là nơi diễn ra các hoạt động từ ngày 9/7 đến ngày 12/7.

 Teambuilding là dịp để các cán bộ nhân viên từ khắp mọi miền đất nước hội tụ, cũng là cơ hội để các CBNV hiểu hơn về các đồng nghiệp của mình cũng như văn hóa của Công ty, đồng thời là khoảng thời gian để các CBNV thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.

                                             

 

06h00 cả đoàn đã có mặt tại bãi biển Thiên Cầm, Hà Tĩnh, sau khi ổn định công tác hậu cần, sắp xếp chỗ nghỉ ngơi cho các CBNV, đoàn tập trung tại khu vực chính của bãi biển.

Với gần 100 thành viên tham gia, năm nay Công ty chia đội hình thành 4 đội chính, mỗi đội mang tên một nhãn sản phẩm đặc trưng của Công ty: Pin to, Elagance, Dental B, Carefor; cả đoàn cùng khoác trên mình một màu áo tím thể hiện tình đoàn kết gắn bó, cũng như lời cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

                                               

Dưới bầu trời xanh trong cùng bãi cát trắng mịn các đội bắt đầu lần lượt tranh tài với các trò chơi tập thể sôi nổi nhưng cũng không kém phần ganh đua quyết liệt đòi hỏi kết hợp tinh thần đồng đội cao, các đội lần lượt tham gia chơi và thi đấu với các trò chơi: đua thuyền, kéo co, đá ống bia, và mò kim đáy bể…

                                                 

                                               

 

 

Các thành viên trong đội bất kể tuổi tác, giới tính, tất cả đều tham gia rất nhiệt tình và luôn thể hiện tinh thần quyết thắng. 

Trong chuỗi các chương trình năm nay, Công ty đã tổ chức giải bóng đá THT Việt Nam Champion League 2015, tuy không có thời gian để tập luyện cùng nhau nhiều, nhưng các đội đã thi đấu hết mình và không ngừng cống hiến cho khán giả các bàn thắng đẹp mắt.

Các cầu thủ của THT đã chơi rất xuất sắc có lối đá kỹ thuật không thua kém các cầu thủ chuyên nghiệp, các đội lần lượt đấu vòng tròn để tìm ra đội chiến thắng.

                                                

                                                                    Đội Dental B là chủ nhân của chiếc cup vô định năm nay

Kết thúc các trò chơi sôi động và thi đấu hết mình của các đội vào ban ngày là những phút lắng đọng, tình cảm, ấm áp trong buổi tiệc Gala Dinner cũng vô cùng ấn tượng, dưới ánh lửa trại bập bùng, những bàn tay nối những bàn tay cùng cất vang lên ca khúc “Nối vòng tay lớn” đã xóa tan bóng đêm tối và thay bằng những ánh sáng  của tình đoàn kết, tình đồng đội keo sơn, gắn bó.

                                                

                                                                                 Công ty tổ chức sinh nhật cho CBNV tại bãi biển

                                                 

                                                                             Các cán bộ nhân viên chụp ảnh lưu niệm tại bãi bển

       Teambuilding 2015 đã khép lại, nhưng những hoạt động diễn ra tại Thiên Cầm năm nay sẽ còn mãi là những kỷ niệm đẹp trong tâm trí của mỗi cán bộ nhân viên Công ty. Chia tay nhau ai cũng bùi ngùi xúc động và cũng luôn nhắc nhở, động viên nhau hãy luôn luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, vượt qua mọi khó khăn để lại được vui chơi hết mình trong các dịp Team building tới. 

Lượt xem: 1613
test