Lễ tri ân & Tổng Kết THT Việt Nam 2016
  • on: 21/01/2019
  • in: Nhịp sống binh đoàn THT

Ngày 16/1/2017, chương trình Tiệc Tri Ân và Tổng kết năm 2016 của Công Ty  CP Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam đã được tổ chức tưng bừng, rộn ràng tại Trung tâm hội nghị Him Lam Palace Long Biên.

Chương trình là dịp để BLĐ công ty gửi lời tri ân đến Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CBNV  đã đồng hành, nỗ lực vượt qua khó khăn đóng góp vào sự phát triển của THT Việt Nam trong thời gian qua . Bên cạnh đó, buổi tiệc cũng là dịp để nhìn lại, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu với những đổi thay, trưởng thành, lớn mạnh trong suốt năm 2016 và cùng nhau đưa ra những hoạch định về một năm mới Đinh Dậu 2017.  

Mở đầu chương trình thay mặt ban lãnh đạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc, ông Lê Phú Toàn đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2016, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2017

Không khí vô cùng sôi động với tiết mục” Con bướm xuân” do các bé trường mầm non Kinder House biểu diễn.

Ngoài racác tiêt mục văn nghệ " cây nhà lá vườn"  được CBNV công ty biên đạo  biểu diễn.Phần thể hiện tài năng sáng tạo của các nhà thiết kế  phần trình diễn thời trang tự nhiên  xuất thần của những người mẫu không chuyên khiến tiết mục trở nên lôi cuốnthu hút mọi sự chú ý trong toàn khán phòng.

Phần quantrọng nhất của chương trình chính  lễ vinh danh các  nhântập thể đã  thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. 

Đây  lời cảm ơn  ghi nhận sâu sắc của THT Việt Nam đối với sự cống hiến hết mình của các CBNVtrong năm vừa qua.

Rất vinh dự  tự hào khi chương trình  sự hiện diện của Ông SONGKIAT: Giám đốc điều hành khu vực Châu Á tập đoàn Standard Manufacturing  – đại diện cho nhà cung cấp đến từ Thái LanÔng SeniTổng giám đốccông ty Pilot Logistics Thái Lan,   Amonrat:  - Giám đốc KD khối khách hàng Châu Á công ty Pilot Logistic Thái.Bế mạc hội nghị, mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng thành công trong năm vừa qua và  chào đón Xuân Đinh Dậu 2017.

THT Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý đối tácQuý khách hàng  toàn thể CBNV công ty đã quan tâm  dành thời gian quý báu của mình tới tham dự buổi lễ. Sự hiện diện của các Quý vị  niềmvinh dự của công tygóp phần vào thành công của buổi lễ  đặc biệt  niềm khích lệ quan trọng đối với THT Việt Nam.

 

Lượt xem: 809
test