LÊ ĐỨC CÔNG CHIA SẺ HẠNH PHÚC CỦA CUỘC ĐỜI MÌNH
  • on: 07/02/2017
  • in: Góc chiến binh

Nếu cuộc đời được xem như một cuốn phim thì cuốn phim cuộc đời của tôi đang chiếu đến tập 29. Tập 1 với tôi là một điều tuyệt vời khi tôi được sinh ra, lớn lên ở một làng quê yên bình trong sự yêu thương của Ông Bà, Bố Mẹ và tất cả những người thân yêu. Tôi gọi đó là HẠNH PHÚC đầu đời !!!

Tập 6 của bộ phim cuộc đời là khi tôi bắt đầu đi học, được làm quen với bạn mới, được các thầy cô dẫn dắt chỉ bảo.Trải qua 14 năm đèn sách, tôi may mắn được học được bao điều mới lạ với những người bạn thân yêu và những kỷ niệm học trò không bao giờ quên.Tôi gọi đó là HẠNH PHÚC.
Tôi bắt đầu tập 20 khi bỡ ngỡ bước vào giảng đường đại học. Nơi đây, tôi có thầy cô và bạn bè mới , với tình yêu của tuổi học trò và tôi cũng gọi đó là HẠNH PHÚC.
Bước vào tập 24 của cuộc đời với sự ngây ngô của một chàng sinh viên vừa ra trường: Không việc làm, không kinh nghiệm, không mối quan hệ, không có tiền …….. Và tôi bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới với một nơi gọi là HẠNH PHÚC bắt đầu.
Lần đầu tiên trong đời đi xin việc và tự kiếm tiền tôi đã rất may mắn khi tìm đến được đúng nơi mà mình cần và nơi đó tôi gọi là NGÔI NHÀ THỨ 2.
Tôi vẫn nhớ như in, vào một buổi sáng tháng 7 năm 2012. Khi ấy, tôi đến với ngôi nhà THT Việt Nam - Nơi đó đã cho tôi tất cả và một lần nữa tôi gọi đó là HẠNH PHÚC.

 

 

Tôi bắt đầu công việc với vai trò nhân viên bán hàng tại công ty. Kết thúc tháng làm việc thứ nhất, tôi nhận được những đồng lương đầu tiên trong đời với niềm vui sướng và hạnh phúc khôn siết. Sau một năm  nỗ  lực làm việc, tôi đã được BGĐ công ty giao cho nhiệm vụ mới, điều đó với tôi thật sự là một điều hết sức tuyệt vời
Cuộc đời của Tôi đã trải qua 5 tập phim tại ngôi nhà THT Việt Nam thân yêu với những điều tuyệt vời nhất.

Tôi có một công việc phù hợp với thu nhập đảm bảo cuộc sống, có những người lãnh đạo nhiệt huyết. Họ đã chỉ bảo cho tôi những điều tuyệt vời nhất, hướng dẫn cho tôi những kỹ năng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, tôi còn có những anh, chị, em đồng nghiệp luôn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, sự yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc.

Sau 5 năm làm việc ở THT,tôi đã giúp đỡ được gia đình của mình, giúp bố tôi vượt qua căn bệnh ung thư quái ác và tôi có một gia đình hạnh phúc với những đứa con thân yêu, một cuộc sống tràn ngập tiếng cười.

 

 

Cũng ở ngôi nhà THT Việt Nam ,tôi hạnh phúc khi đã đưa những người thân yêu trong gia đình, những người bạn thân đến với THT và cùng thành công với tôi . Nhưng  giá trị lớn nhất mà chúng tôi có được đó là một nghề nghiệp, một định hướng cuộc đời và tôi coi nơi đây là NGÔI NHÀ THỨ 2 của mình.

Mỗi sớm mai  thức dậy, tôi lại cảm ơn cuộc đời khi tôi đã được sinh ra và cảm ơn cuộc đời khi cho tôi đến với ngôi nhà THT Việt Nam. Tất cả những điều đó, tôi goi đó là HẠNH PHÚC !!!

TÔI YÊU THT VIỆT NAM !

Lượt xem: 988
test