Family Day & Noel Party 2019
  • on: 20/01/2020
  • in: Nhịp sống binh đoàn THT

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về, mùa của yêu thương, mùa của hi vọng đã đến với đại gia đình THT Việt Nam !!!
Đón Giáng sinh và chào mừng năm mới 2020, tối 24/12 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu THT Việt Nam đã tổ chức chương trình :” Family Day & Noel Party ” tại Trung tâm hội nghị Him Lam Place.
” Family Day & Noel Party ” đã diễn ra trong không khí tươi vui, sôi động với nhiều hoạt động thú vị, nhiều trò chơi mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho tất cả các gia đình cùng tham gia và giao lưu.
Đến với ngày hội, các gia đình còn được thưởng thức các tiết mục ảo thuật, xiếc của các nghệ sĩ cùng các màn biểu diễn văn nghệ của cán bộ nhân viên THT.
Với hoạt động vô cùng ý nghĩa này,Ban lãnh đạo công ty mong muốn tạo nên sự gắn kết giữa CBNV cũng như gia đình các thành viên trong công ty.
Ngày hội gia đình THT Việt Nam là hoạt động thường niên và thật sự là ngày hội của CBNV và làm giàu thêm bản sắc Văn hóa của công ty; là cầu nối để các gia đình giao lưu, tạo sự gắn kết giữa các gia đình dưới mái nhà chung THT Việt Nam
Gia đình là tế bào của xã hội, gia đình có lành mạnh, hạnh phúc thì xã hội mới phát triển. Chính vì vậy, “ Đêm hội gia đìnhTHT Việt Nam” nhằm hướng các gia đình đến những giá trị tốt đẹp, xây dựng tổ ấm hạnh phúc, ngăn ngừa các yếu tố tiêu cực, góp phần vào sự phát triển của THT Việt Nam cũng như của xã hội.

Lượt xem: 373
test