Đêm hội gia đình THT- Chia sẻ yêu thương
  • on: 08/01/2018
  • in: Nhịp sống binh đoàn THT

Đón Giáng sinh và chào mừng năm mới 2018, tối 24/12 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu THT Việt Nam đã tổ chức chương trình :” Đêm hội gia đình THT ” tại Trung tâm hội nghị Him Lam Place. Với hoạt động vô cùng ý nghĩa này,Ban lãnh đạo công ty mong muốn tạo nên sự gắn kết giữa CBNV cũng như gia đình các thành viên trong công ty.
Ngày hội gia đình THT năm 2018 sẽ làm giàu thêm bản sắc Văn hóa của THT Việt Nam; là cầu nối để các gia đình giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức tốt cuộc sống; tạo sự gắn kết giữa các gia đình dưới mái nhà chung; đồng thời mỗi gia đình, mỗi cán bộ nhân viên tiếp tục nuôi dưỡng khát vọng cống hiến, đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, giữ gìn và phát huy văn hóa, bản lĩnh, trí tuệ, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để đưa con tàu THT Việt Nam không ngừng vươn xa, phát triển hơn nữa.
Ngày hội gia đình THT đã diễn ra trong không khí tươi vui, sôi động với nhiều hoạt động thú vị, nhiều trò chơi mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho tất cả các gia đình cùng tham gia
Đến với ngày hội, các gia đình còn được thưởng thức các tiết mục ảo thuật, xiếc của các nghệ sĩ cùng các màn biểu diễn văn nghệ của cán bộ nhân viên THT.
Ngày hội gia đình đã thực sự trở thành ngày hội của CBNV tại THT Việt Nam. Ngày hội gia đình THT đã kết thúc trong không khí đầy ắp tình yêu thương và gắn kết, góp phần vun đắp các giá trị Văn hóa THT ngày càng bền chặt

Một số hình ảnh đêm noel :

 

 

 

Lượt xem: 442
test